Thẻ ATM của ngân hàng nào tốt nhất hiện nay

Hiện nay, thẻ ATM của ngân hàng là một loại thẻ dùng để thực hiện các giao dịch tự động như kiểm tra tài khoản, rút tiền hoặc chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, mua thẻ điện thoại… từ máy rút tiền tự động ATM. Thẻ ATM có tới 3 loại:Thẻ trả trước, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Tiêu chí chọn ngân hàng để làm thẻ ATM tốt nhất

Để làm thẻ ATM thuận tiện nhất, khách hàng cần tìm hiểu kỹ về loại thẻ mà khách hàng định làm, thông qua các tiêu chí sau:

Phí sử dụng thẻ

Khi sử dụng thẻ ATM bao gồm các loại phí cơ bản sau:

  • Phí phát hành.
  • Phí thường niên.
  • Phí rút tiền.
  • Phí chuyển khoản.

Hiện nay, nhiều khách hàng không thực sự quan tâm nhiều đến các gói dịch vụ được miễn phí khi mở thẻ ATM. Thứ họ thật sự quan tâm chính là chất lượng dịch vụ mà thẻ ATM mang lại như: công nghệ bảo mật, hệ thống trụ ATM phổ biến, thời gian phát hành thẻ nhanh chóng,…

Hầu như, khái niệm “tiền nào của đó” và “không có gì miễn phí” đang được khách hàng nhìn nhận rõ ràng hơn trong thời đại công nghệ 4.0 như bây giờ. Khách hàng đã chấp nhận chi thêm một ít chi phí đáng giá để cuộc sống tài chính thuận lợi và hiện đại hơn.

Nên Làm Thẻ Ngân Hàng Nào An Toàn Và Uy Tín Nhất?

Mật độ cây ATM

Trước khi lựa chọn ngân hàng để làm thẻ ATM, đa số khách hàng luôn đặt tiêu chí về sự tiện lợi và nhanh chóng. Chính vì vậy, những ngân hàng có mật độ cây ATM nhiều sẽ được khách hàng lưu tâm và sử dụng nhiều hơn.

Gần 40 ngân hàng lớn nhỏ hiện nay đã tham gia vào hệ thống liên kết ngân hàng Napas; vì vậy bạn gần như có thể sử dụng được hết máy ATM trong nước nên mật độ ATM sẽ bình đẳng cho tất cả ngân hàng.

Hạn mức rút tiền trong ngày

Hạn mức rút tiền cũng là tiêu chí để khách hàng lựa chọn ngân hàng làm thẻ ATM. Hầu hết các ngân hàng hiện nay có hạn mức rút tiền trong ngày chỉ khoảng từ 2 đến 10 triệu đồng.

Độ an toàn của thẻ ATM

Độ bảo mật an toàn của thẻ ATM luôn là tiêu chí hàng đầu của mỗi khách hàng khi lựa chọn làm thẻ ATM. Hầu hết tại các ngân hàng độ bảo mật của thẻ ATM luôn được nâng cao. Tuy nhiên để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, khách hàng nên chủ động giữ an toàn cho thẻ ATM của mình khi sử dụng.

Nên làm thẻ ATM của ngân hàng nào?

Ngân hàng Sacombank luôn là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng đang có nhu cầu mở thẻ ATM. Một trong những lý do quan trọng mà thẻ ATM của Sacombank được khách hàng yêu thích đó chính là mức phí sử dụng hợp lý, khả năng bảo mật cao với công nghệ hàng đầu Việt Nam và mạng lưới chấp nhận thẻ hơn 1 triệu trụ ATM, hơn 48.000 máy POS.

Nên làm thẻ ngân hàng nào tốt nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *