NGỌC THẠCH – TÁC GIẢ BLOG THACHDO.COM

Chào các bạn, mình là Thạch, xin giới thiệu đôi nét về bản thân.

Tên đầy đủ: Đỗ Ngọc Thạch

Năm sinh: 1991

Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn

Ngũ hành: thuộc mệnh Thổ

Màu yêu thích:  màu vàng đồng, cam.

Con số may mắn: 2, 5, 8, 6 và 9.

Sở thích: đọc sách, viết blog, du lịch và thể thao.

CUNG HOÀNG ĐẠO: KIM NGƯU

“Những người thuộc cung Kim Ngưu tính tình rất đơn giản, thoải mái, họ rất dễ hiểu, những gì bạn trông thấy là những gì họ có. Trong công việc, Kim Ngưu luôn suy nghĩ và tính toán kĩ lưỡng trước khi quyết định. Kim Ngưu tuyệt đối trung thành trong công việc và các mối quan hệ, họ không thích sự thay đổi. Bạn sẽ vô cùng hãnh diện khi có một người bạn trung thành đáng tin cậy là Kim Ngưu”.

THÀNH PHỐ BIỂN PHAN THIẾT

Thạch sinh ra và lớn lên tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận – nơi có biển xanh, cát trắng, nắng vàng, nơi có nhiều địa danh nổi tiếng như Mũi Kê Gà, Mũi Né, Đồi Hồng, Bàu Trắng,… Thạch hy vọng rằng, các bạn có thể dành chút ít thời gian để về vùng đất Phan Thiết, Bình Thuận một lần.

Mũi Kê Gà

Trường Dục Thanh

Đồi Hồng

Lâu Đài Vang Rạng Đông

Tháp Chàm Poshannư

Bàu Trắng

LÝ DO LẬP RA TRANG BLOG NÀY

Với Blog này, Thạch tạo ra với mục đích duy nhất là chia sẻ những thông tin thật sự có ích đến với mọi người trong một vài lĩnh vực như crypto, tài chính, ngân hàng,… Các bạn có thể tích lũy thêm kiến thức cho riêng mình trong thời đại số hóa này.

Hy vọng, các bạn sẽ nhận được nhiều thông tin có ích tại trang Blog này. Thạch cũng mong rằng sẽ nhận được sự ủng hộ của các bạn để có thêm động lực phát triển Blog này.